Toyota

Rò rỉ hình ảnh mẫu SUV cỡ B thay thế Toyota C-HR

Toyota C-HR là một mẫu xe được yêu thích khá nhiều bởi khách hàng kể từ khi ra mắt vào năm 2016 bởi thiết kế táo bạo. Tuy nhiên, có lẽ cũng chính thiết kế ngoại thất với nhiều đường cắt sắc sảo của mẫu xe này đã khiến người dùng nhanh chán. Do đó, Toyota C-HR sẽ không được phát triển thế hệ mới mà thay bằng mẫu xe khác .

Toyota C-HR sẽ bị thay thế bởi mẫu xe khác ?
Cản trước của mẫu xe mới


Mới nhất, đã rõ rỉ những hình ảnh về một chiếc SUV sẽ thay thế cho Toyota C-HR. Đây có vẻ chính là phiên bản thương mại của mẫu xe concept Small SU EV Toyota đã vén màn trong sự kiện công bố kế hoạch ô tô điện từ nay đến năm 2030 của hãng. Hiện tên gọi chính thức của mẫu xe này chưa được công bố. Tuy nhiên, xe được dự đoán sẽ có tên là Toyota bZ2X .

Mẫu xe mới dự đoán có tên là Toyota bZ2X


Đây là những hình ảnh trong tài liệu đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp của Toyota tại Úc. Qua đó, có thể thấy mẫu SUV mới của Toyota trông như phiên bản thu nhỏ của bZ4X. Cụ thể, mẫu xe này sở hữu thiết kế đầu xe khá giống với Toyota Crown thế hệ mới và bZ4X. Tuy nhiên, tân binh của nhà Toyota dường như thừa hưởng phong cách của C-HR nên trông hầm hố và "ngầu" hơn.

Hông xe Toyota bZ2X 2023


Phần đầu của Toyota bZ2X 2023 mới được trang bị lưới tản nhiệt cỡ lớn và tích hợp đèn sương mù trước. Lưới tản nhiệt được bao quanh bằng viền hình chữ "u" màu đen dày dặn. Thêm vào đó là cụm đèn pha LED thanh mảnh và dải đèn LED định vị ban ngày hình móc câu nằm sát nắp ca-pô. Bên sườn, mẫu SUV mới có nhiều đường cắt góc cạnh và tay nắm cửa nằm chìm vào thân xe.

Đuôi xê Toyota bZ2X 2023


Điều khiến mọi người chú ý là bộ vành la-zăng giống hệt Toyota Yaris Cross GR Sport mới. Ở phía sau, có vẻ mẫu xe này cũng được trang bị cụm đèn hậu nằm vắt ngang đuôi xe và sát với kính chắn gió. Trong khi đó, cửa cốp được chia thành 2 tầng bằng đường vuốt sắc sảo ở giữa, kéo dài xuống cản sau. Tương tự cản trước, cản sau cũng đi kèm viền màu đen dày dặn.

Nơi bơm nhiên liệu Toyota bZ2X 2023


Mẫu xe này hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể nào. Tuy nhiên, lại có khá nhiều thắc mắc xung quanh xe, đặc biệt là hệ truyền động. Theo đó, mẫu xe này rõ ràng mang phong cách thiết kế tương tự ô tô điện Toyota bZ4X và cũng không có ống xả phía sau. Tuy nhiên, xe lại được trang bị lưới tản nhiệt truyền thống và dùng vành như Toyota Yaris Cross GR Sport.

Thân xe Toyota bZ2X 2023


Bên cạnh đó, mẫu xe này còn có thêm 2 nắp nhỏ bên sườn, ngay phía trên chắn bùn sau. Vì thế, mẫu SUV thay thế Toyota C-HR được dự đoán là xe plug-in hybrid (PHEV) hơn là ôtô điện. Nhiều khả năng mẫu SUV cỡ B mới thay thế Toyota C-HR sẽ chính thức ra mắt vào mùa hè năm sau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục