Hyundai

Hyundai Creta quay về bán đúng giá còn có thêm nhiều ưu đãi khi mua xe


Tin vui cho những khách hàng có mong muốn sở hữu Hyundai Creta , khi mới nhất, nhiều tư vấn bán hàng cho biết số lượng xe về đại lý nhiều hơn, khiến các đại lý bắt đầu có những ưu đãi để thu hút khách hàng.

Trước đó chỉ vài tháng, khách hàng muốn mua Hyundai Creta đã phải chi thêm tiền mua phụ kiện hoặc trả thêm tiền mặt để được lấy xe sớm.

Giá Hyundai Creta đã bắt đầu hạ nhiệt từ tháng 9/2022


Tháng tháng 09 năm 2022, khi mua loại xe này, khách hàng có thể nhận được những ưu đãi như phụ kiện, và đặc biệt là xe đã đủ các mầu để lựa chọn .

Mặc dù vậy, không phải tại đâu thì mẫu xe này cũng đều có đủ phiên bản và màu sắc. Một số tư vấn bán hàng cho biết người dùng có thể phải đợi đến giữa tháng 9 để có thể nhận xe với một số màu phổ biến như xanh hoặc đen.

Hyundai Creta bản đặc biệt có giá 670 triệu đồng


Một thông tin thêm, sau hơn 4 tháng chỉ bán hai phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt, phiên bản cao cấp nhất cũng đã được đưa về đại lý. Phiên bản này có nhiều nâng cấp , trang bị so với hai phiên bản còn lại như hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, ghế lái có làm mát…

Kia Seltos , Honda HR-V Mazda CX-3 là các đối thủ của Hyundai Creta trong phân khúc CUV cỡ B. Doanh số lũy kế hết tháng 7, Creta đạt doanh số tổng 3.851 chiếc. Trong khi đó, đứng đầu phân khúc này, Kia Seltos bán được hơn 8.000 chiếc.

Hyundai Creta bản cao cấp vừa về đại lý có giá 730 triệu đồng


Trên thị trường hiện nay, Hyundai Creta đang được bán ra với 3 phiên bản là tiêu chuẩn, đặc biệt và cao cấp, với giá niêm yết lần lượt 620, 670 và 730 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
QUyết đấu Seltos à
Giảm trên báo thôi chứ ở đại lý thì hên xui 🤣


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục