Hãng xe ôtô khác

Khám phá mẫu xe bán tải Trung Quốc được nâng cấp nhờ gói độ của Arctic Truck


Mẫu bán tải Trung Quốc Great Wall Wingle 7 vừa được hãng độ Arctic Trucks giới thiệu dự án mới, đây vốn nổi tiếng với các bản độ offroad trên Isuzu D-Max, Mitsubishi Pajero Sport. Chiếc xe này hiện đang được phân phối tại Nga.

Ra mắt vào năm 2018, Great Wall Wingle 7 là chiếc xe bán tải có kích thước dài 5.395 mm, Wingle 7 ngắn hơn một chút so với Ford Ranger , nhưng dài hơn Toyota Hilux . Điểm khác biệt rõ nét nhất giữa mẫu xe độ và xe nguyên bản chính là 4 hốc lốp đã được Arctic Trucks mở rộng để phù hợp với bộ lốp địa hình kích thước 35 inch và bộ vành hợp kim 17 inch. Khoảng sáng gầm được nâng lên từ 64 mm lên tới 276 mm.

Great Wall Wingle 7
Đuôi xe Great Wall Wingle 7


Tính thẩm mỹ của xe cũng tăng đáng kể khi chiều rộng của xe được tăng thêm 230mm. Ngoài ra, Arctic Trucks còn trang bị cho Wingle 7 một bộ cản trước mới hầm hố hơn. Hãng độ đưa ra một số phụ kiện cho khách hàng như bộ tời điện, bộ sưởi động cơ, bộ cách nhiệt động cơ.

Arctic Trucks trang bị cho Wingle 7 một bộ cản trước mới hầm hố hơn
Great Wall Wingle 7 vừa được hãng độ Arctic Trucks giới thiệu dự án mới


Sức mạnh của xe đến từ động cơ dầu (diesel), dung tích 2.0L tăng áp, cho công suất tối đa 143 mã lực và mô-men xoắn cực đại 315 Nm đi kèm hộp số sàn 6 cấp với hệ dẫn động bốn bánh và khoá vi sai phía sau. Cấu hình động cơ tăng áp này được Great Wall sử dụng trên khá nhiều phiên bản của Wingle 7 nhưng mức công suất khác nhau.

Great Wall Wingle 7 sau khi được Arctic Trucks nâng cấp
Đầu xe Great Wall Wingle 7


Arctic Trucks không công bố chi phí của gói độ này nhưng cho biết sẽ mất 7 ngày để nâng cấp và thêm 20 ngày để có giấy chứng nhận.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Đầu xe tròn quá. Ko đủ độ hầm hố


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục