Xe máy Honda

ST125 Dax 2023 có vẻ ngoài cuốn hút nhờ bản độ từ K-Speed của Thái Lan


Tất cả mọi người ở RideApart đã nhìn châu Âu với đôi mắt ghen tị khi nhận được ST125 Dax 2023 của Honda vào tháng 03 năm 2022.

Giới mê xe độ đã phải điên cuồng vì thích thú khi chiếc xe này được K-Speed của Thái Lan tùy chỉnh lại với bản dựng Daxster .

ST125 Dax 2023


Nhà sản xuất xe đã tùy chỉnh cho nó trở nên nổi tiếng với các bản độ như Grom, các dự án CT125, Monkey và Super. Đây là các bản độ thể thể hiện được nét thẩm mỹ đặc trưng của hãng.

Honda ST125 Daxster cũng không ngoại lệ khi được tinh chỉnh với màu sơn đen mờ và lớp hoàn thiện màu đen. Chủ sở hữu và nhà thiết kế của K-Speed Tanadit Sarawa tận dụng hầu hết các dự án để thiết kế các bộ phận hậu mãi và Dax tạo ra sản lượng cao cho thương hiệu tùy chỉnh.

Sườn xe ST125 Dax 2023


Bên cạnh vỏ bánh xe bằng nhựa, phuộc nhún, đèn hậu, gắp và đèn báo, thì K-Speed còn trang bị cho Daxster một phần đầu xe bằng USD. Xe được trang bị bánh 12 inch trong lốp kép 130/80 IRC Tractor Grip. Phuộc rộng và tay đòn kéo dài hơn.

ST125 ngay lập tức trở nên phong độ hơn nhờ những đường nét tinh xảo, đặc biệt đó. Đặc biệt, xe còn có một số tùy chỉnh theo yêu như tấm chắn nhiệt và ống xả được chế tạo bắt mắt hơn.

Ngoài ra, K-Speed đã tạo ra các ghi đông thời trang gắn riêng vào một bộ kẹp thanh xoay. Hệ thống độc đáo không chỉ cung cấp giao diện tùy chỉnh mà còn cho phép người dùng tùy chỉnh góc độ và chiều dài thanh kéo của từng thanh.

Bên cạnh đó, xe còn có nhiều điểm nhấn nhỏ như giá để hành lý, đồng hồ tốc độ gắn bên mang đến vẻ đẹp bóng bẩy và chắc chắn, yên xe màu nâu rám nắng tạo thêm nét tương phản khiến cho màu sơn xe trở nên thu hút.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục