Hãng xe ôtô khác

Tesla sẽ được trang bị cuộc gọi khẩn cấp trong tương lai


Mặc dù tài khoản Twitter của ông ấy được nhận xét là bị phân cực bởi nhiều phát ngôn, nhưng CEO Tesla-Elon Musk được biết đã sử dụng nó để thu thập ý tưởng cho các tính năng mới của Tesla. Tính năng mới nhất có thể đến với một chiếc Tesla gần bạn là khả năng gọi 911 bằng kết nối mạng của xe.

Một lựa chọn khả thi trong tương lai đã được đưa ra cho Giám đốc điều hành bởi một chủ sở hữu Model 3, người cần gọi 911 nhưng không thể thực hiện điều này từ điện thoại di động của anh ta vì thiếu dịch vụ. Chủ xe nhận thấy xe của mình vẫn có kết nối mạng nhưng rất tiếc không thể sử dụng dịch vụ đó để gọi khẩn cấp.

CEO Tesla trả lời trên Twitter 


Khi được hỏi liệu Tesla có thể thêm tính năng gọi khẩn cấp sử dụng mạng của ô tô hay không, Musk trả lời: “Hoàn toàn có thể”.

Nó sẽ hoạt động như thế nào trong cuộc sống thực vẫn chưa được xác định. Musk đã thường xuyên sử dụng các chủ sở hữu Tesla, những người đã tweet các ý tưởng về anh ta để giúp anh ta xác định những gì nên được thêm vào xe Tesla. Một trong những ý tưởng như vậy là Dog mode, một cài đặt kiểm soát khí hậu giúp những chú chó thoải mái khi chủ của chúng cần ra khỏi xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục