Hãng xe máy khác

Tinbot TB-RS1 ra mắt với quãng đường di chuyển 200km/lần sạc


Vừa qua, mọi sự chú ý của fan mô tô trên toàn thế giới đều đổ dồn đến triển lãm Intermot tại Đức, khi tại đây các thương hiệu xe nổi tiếng đã trình làng với công chúng hàng loạt mẫu xe mới. Và Tinbot TB-RS1 là một trong những mẫu xe được nhiều người chú ý. 
 
Tinbot TB-RS1


Vốn đã quen thuộc với những dòng xe máy điện tại Đức, TB-RS1 của Tinbot là chiếc xe điện theo phong cách naked-bike cực kỳ ấn tượng . Xe sở hữu những đường nét sắc sảo khá giống với dòng KTM Duke, tuy ghế ngồi có phần võng hơn và đuôi xe không vuốt nhọn. TB-RS1 sử dụng cặp vành 17 inch, với cặp lốp 120/70 cho bánh trước và 150/60 cho bánh sau.

Cung cấp sức mạnh cho TB-RS1 là khối động cơ điện có thể sản sinh công suất tối đa lên tới 46,9 mã lực , và tốc độ tối đa có thể đạt được là 120km/h. Với sức mạnh này, nó tương đương với các mô tô động cơ xăng có dung tích xy lanh khoảng 400-500cc, và do đó để điều khiển TB-RS1 thì người lái phải có bằng A2. TB-RS1 được cấp năng lượng bởi pin lithium-ion 8,64 kWh, giúp xe có thể di chuyển quãng đường tối đa 200km. Xe sử dụng bộ sạc Type 2 với thời gian sạc đầy pin từ 5,5 - 6 giờ.

Thân xe Tinbot TB-RS1


Xe cũng sở hữu các trang bị hiện đại như hệ thống giảm xóc trước hành trình ngược, phía sau giảm xóc lò xo trụ đơn. Xe cũng được trang bị phanh đĩa trước sau, có hệ thống chống bó cứng phanh ABS an toàn.

Người dùng sẽ được cung cấp 4 tùy chọn cho xe và có giá bán là 10.990 Euro - khoảng 257 triệu đồng khi quy đổi ở tỷ giá hiện tại. 
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục